Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRANG TRÍ VIỆT ( VIET DECOR,.Ltđ)

“ Hội tụ tinh hoa cho công trình của bạn”

VIET DECOR được thành lập dựa trên nhân sự với kinh nghiệm hoạt động trong ngành vật tư, vật liệu xây dựng 10 năm. Phương châm hoạt động là Trung thực trong việc ĐÚNG Hàng hoá, Đúng Giá cả và Đúng Mục Đich sử dụng của sản phẩm. Chúng tôi hướng tới mang lại lợi ích tối đa cho Quý Khách hàng.

Sản phẩm thế mạnh của VIET DECOR: Mosaic dùng cho hồ bơi, Keo dán gạch, keo chít mạch và keo dán đá. Đồng hành cùng xu hướng phát triển chung của thế giới Vật liệu xây dựng, chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm ra các sản phẩm ưu việt để phục vụ Khách hàng.

Với kinh nghiệm làm việc với hàng loạt các khách hàng lớn như: Lotte, Vincom, Delta, Cotecons, Long Giang, Hoà Bình… , chúng tôi mong muốn trong thời gian tới được đồng hành cùng Quý khách để tìm ra những giá trị cốt lõi trong mỗi mối quan hệ.

Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hoá Tồn kho nhập khẩu, Tồn kho sản xuất để phục vụ hàng hoá kịp thời, nhanh nhất cho quý khách hàng. Thêm vào đó, Chúng tôi luôn xác định vị trí trọng yếu của Các nhà phân phối các sản phẩm liên quan, các nhà phân phối lớn tại các tỉnh thành phố đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong các mối quan hệ của chúng tôi.

Cuối cùng, VIET DECOR xin gửi lời Cảm Ơn tới Quý khách hàng đã và sẽ cùng đồng hành với Chúng tôi trong việc tạo ra Chuỗi Giá Trị .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRANG TRÍ VIỆT ( VIET DECOR)

Trụ Sở :45/16/11 Yên Nội, Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng: 12A Tập thể Giáo Viên – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

MST: 0108007970

Mobile: Mr Giang: 0984.811.446

Email: gachmosaic@gmail.com – website: gachmosaic.com

Trân Trọng!