Gạch Mosaic Giá Rẻ

Gạch Mosaic giá rẻ được chia làm các dòng từ thấp cấp đến cao cấp, phân loại theo từng nhu cầu của khách hàng.

Gạch Mosaic Thuỷ Tinh Đúc

Sản phẩm đã du nhập vào việt nam 20 năm, vòng đời của sản phẩm đã hết. Ưu điểm nổi trội là rẻ. Nhược điểm không bắt sáng, không có độ sâu, dễ bong tróc… . Gạch mosaic thuỷ tinh đúc giá rẻ từ 190,000đ/m2.

Gạch Mosaic Thuỷ Tinh

Gạch mosaic thuỷ tinh là sản phẩm ưu việt cho không gian Bể bơi, Bể sục, Xông hơi, Phòng tắm. Gạch mosaic thuỷ tinh có mức giá rẻ từ 350,000đ/m2. Căn cứ vào từng độ dày, từng mầu sắc, phối trộn hoa văn hoạ tiết mà giá cũng khách nhau.

Gạch Mosaic Gốm

Gạch mosaic gốm, gốm men rạn là sản phẩm mang tính chất xu thế cho tương lai của trang trí bể bơi. An toàn thân thiện và sang trọng. Gạch mosaic gốm giá rẻ từ 420,000 đ/m2, căn cức vào từng chủng loại và độ dày để có giá chi tiết.

HOTLINE ĐỂ TƯ VẤN GẠCH MOSAIC GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TRANG TRÍ VIỆT ( VIET DECOR) cung cấp gạch mosaic giá rẻ nhất thị trường. Căn cứ Số lượng gạch cần mua, căn cứ vào nhu cầu ốp lát của từng hạng mục, căn cứ vào khả năng tài chính của khách hàng. Viet decor luôn tư vấn đưa ra những giải pháp để khách hàng không chỉ mua được gạch mosaic giá rẻ mà còn tiết kiệm và đúng nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở :45/16/11 Yên Nội, Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng: 12A Tập thể Giáo Viên – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

MST: 0108007970

Mobile: Mr Giang: 0984.811.446

Email: gachmosaic@gmail.com – website: gachmosaic.com